Dịch vụ sửa chữa Sàn Gỗ Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa

Ngày đăng: 27-10-2019 23:54:05

Công Ty Sửa Chữa Sàn gỗ Hà Nội  – Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ chuyên cung cấp và thi công lắp đặt, sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại hà nội, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa uy tín giá rẻ và bảo hành trọn đời sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Sàn Gỗ, cùng với đội ngũ Thợ giàu kinh nghiệm. Sửa sàn gỗ Hà Nội tin rằng sẽ luôn đáp ứng và làm Quý khách hài lòng. 

Dịch vụ sửa chữa Sàn Gỗ Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa

Hãy gọi ngay 0973 449 102 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và miễn phí nhé

sua chua san go tai dong da

Một số công trình mà hệ thống sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ nhận sửa chữ tại quận Đống Đa Hà Nội: Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại đống đa

Công trình nhà anh chị Oanh tại phố Thái-Đống Đa-Hà Nội: Thông quan dịch vụ Google chị Oanh đã tìm dịch vụ sửa chữa thông qua công cụ tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Sa cha sàn gỗ tại Đống Đa và đã liên hệ với chúng tôi. Qua phần khảo sát nhà Thực tế Chúng tôi có kết luận như sau:

-Diện tích sàn gỗ: 60 m2

-Nguyên liệu: Sàn gỗ công nghiệp

-Độ dày : 12 mm

-Màu sắc: Vàng sáng

-Thời gian sử dụng: 1 năm

-Hiện tượng: Bị phồng lên tại phòng khách

-Chuẩn đoán: Bị kích tường do giãn nở

Chúng tôi đã tư vấn cho chị Oanh về tình trạng và nguyên nhân khắc phục cho chị và đi đến thống nhất là tháo phào chân tường ra rồi sử dụng máy cắt để cắt toàn bộ những vị trí bị cức tại chân tường. Chi phí xử lý sàn gỗ công nghiệp nhà chị trở lại vị trí bán đầu hết 1 triệu đồng.

*Công trình nhà anh chị anh Hiệp tại Láng Hạ- Đống Đa - Hà Nội: Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại đống đa

-Diện tích sàn gỗ: 80 m2

-Nguyên liệu: Sàn gỗ tự nhiên căm xe

-Độ dày : 15mm

-Màu sắc: Cánh dán

-Thời gian sử dụng: 4 năm

-Hiện tượng:Đi lại có tiếng kêu

-Chuẩn đoán: Gỗ tự nhiên căm xe bị giãn nở theo thời tiết và gỗ căm xe xử lý chưa tốt nên bị co ngót nhiều

Chúng tôi đã tư vấn cho anh Hiệp và đi đến thống nhất sửa chữa bằng cách tháo toàn bộ diện tích rồi sử dụng keo chuyên dụng để lắp lại cho nhà anh. Tổng chi phí bao gồm công keo là 80.000đ/m2. Sau khi chúng tôi xử lý xong thì sàn gỗ nhà anh đã hết tiếng kêu cót két và đưa vào sử dụng như bình thường.

 

STT Nguyên nhân hỏng hóc Nguyên nhân Cách khắc phục
  SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
01 Sàn gỗ công nghiệp bị phồng -Bị Căng phồng.-Hiện tượng khác thường.

 

-Bị gồ một vùng

-Đội gạch từ dưới lên.

-Trong quá trình thi công để sát tường quá.

-Bị ngấm nước mưa hoặc nước sử dụng trong nhà.

-Diện tích quá rộng

Ta tháo chân tường ra và tiến hành cắt bớt khoảng từ 8-1.2cm rồi điều chỉnh lại vị trí phồng rồi đóng lại phào nẹp chân tường là đã xử lý xong. Một điều lưu ý quan trọng khi lắp sàn gỗ công nghiệp là phải để một khoảng cách tường từ 8-12cm để tránh sàn gỗ giãn nở-Nếu diện tích quá rộng ta tiến hành ngăn phòng cho nhỏ lại để tránh hiện tượng giãn nở của gỗ.
02 Sàn gỗ công nghiệp bị cong, vênh, co ngót -Gỗ chưa đạt tiêu chuẩn sử dụng.-Thi công để sát tường.

 

-Bị ngấm nước sử dụng hoặc nước mưa.

-Sử dụng không đúng cách như lau chùi và bảo quản.

-Thời tiết thay đổi bất thường.

-Hết thời hạn sử dụng.

-Thanh gỗ bị lỗi của nhà sản xuất.

-Sử dụng máy làm khô, quạt điện điều hòa đối với sàn gỗ bị ngấm nước.-Tiến hành tháo sàn gỗ ra và thay thế những thanh gỗ không đạt yêu cầu .

 

-Bảo quản sàn gỗ theo hướng dẫn sử dụng.

-Cần lưu ý khâu thi công, chỉ để cách chân tường một khoảng trống từ 8-1.2cm, không được để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với tường nhà.

 

03 Sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước -Các mép gỗ phồng dộp.-Mặt sàn gỗ nở lên.

 

-Hiện tường phồng dộp từng vị trí hoặc cả nhà.

 

-Sử dụng máy làm khô, quạt điện điều hòa đối với sàn gỗ bị ngấm nước.-Tiến hành tháo sàn gỗ ra và thay thế những thanh gỗ không đạt yêu cầu

 

 

04 Sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt -Bị lọp bọp hoặc bị rốp.-Có những con bọ trắng hoặc mối xuất hiện.

 

-Bị ẩm ướt một vùng hoặc cả diện tích trong nhà.

-Tường nhà ẩm ướt.

-Phòng vệ sinh để nước tràn ra sàn gỗ

-Thường xuyên chống mối định kỳ hoặc theo dõi sự xuất hiện trở lại của mối để tiến hành xử lý tại chỗ.-Tháo vị trí mối ăn và thay thế các tấm bị hỏng.

 

– Cần cách ly nước với sàn gỗ công nghiệp (Kể cả sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt).

05 Sàn gỗ công nghiệp bị kêu -Đi lại có tiếng kẹt-Hèm khóa có sáp nến không đều. -Kiểm tra lại hèm khóa-Kiểm tra lại nền có trồi vật gì lên không hoặc nền không bằng phẳng.

 

-Sử dụng keo sữa chuyên dụng bôi vào hèm khóa. Hoặc làm cho sáp nền ở hèm khóa được bố trí đều.

  SÀN GỖ TỰ NHIÊN
01 Sàn gỗ tự nhiên bị phồng lên -Sàn gỗ tự nhiên bị phồng lên như bị kích tường và không còn chỗ nào thở nên sàn gỗ tự nhiên bị phồng bề mặt lên.-Sàn gỗ tự nhiên tẩm sấy chưa đạt tiêu chuẩn.

 

-Diện tích nhà hoặc diện tích thi công quá rộng.

-Thời tiết thay đổi thất thường.

-Trường hợp bị căng phồng là do sàn gỗ bị nở ra và sẽ thoát lên như gây ra hiện tường phồng lên. Xử lý trường hợp này bằng cách tháo chân tường ra và cắt bớt sàn gỗ và lưu ý để cách tường 1-1.5cm.-Nếu diện tích quá rộng ta tiến hành ngăn phòng cho nhỏ lại để tránh hiện tượng giãn nở của gỗ.

 

-Chỉ được thi công những thanh gỗ tẩm sấy đạt tiêu chuẩn.

 

02 Sàn gỗ tự nhiên bị cong vênh hoặc co ngót -Tẩm sấy xử lý chưa đạt yêu cầu.-Cây gỗ chưa đủ tuổi đã khai thác sử dụng.

 

-Lắp đặt không đúng cách hoặc không tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ.

-Ta tiến hành tháo từng thanh gỗ ra và sử dụng keo chuyên dụng (Keo sữa dán gỗ) để tiến hành hành bôi vào các cạnh hèm khóa rồi tiến hành lắp lại như vị trí ban đầu. Làm như vậy đảm bảo sàn gỗ tự nhiên đi lại chắc chắn và như sàn gỗ mới lắp
03 Sàn gỗ tự nhiên bị ngập nước -Sàn gỗ  mềm, có hiện tường phồng lên do nước ngấm -Sử lý sạch nước-Lau khô và sử dụng máy sấy, quạt điện, điều hòa làm khô.
04 Sàn gỗ bị kêu cót két -Đi lại có tiếng kêu cút kít-Sàn gỗ bị lỗi hèm -Kiểm tra lại hèm khóa-Kiểm tra lại nền có trồi vật gì lên không hoặc nền không bằng phẳng.

 

-Sử dụng keo sữa chuyên dụng bôi vào hèm khóa.

 

Sửa Sàn Gỗ Hà Nội chuyên cung cấp và thi công lắp đặt và sửa chữa ván sàn gỗ công nghiệp uy tín, trách nhiệm và nảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin về vật liệu lót sàn xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, dịch vụ sữa chữa sàn gỗ nhanh, an toàn, tiện lợi và bảo hành trọn đời sản phẩm.

sua san go cong nghiep tai dong da

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay: 0973 449 102 để được tư vấn miễn phí 

quy trình làm việc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ
sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ
sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ
sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ
sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ
sửa chữa sàn gỗ, sửa sàn gỗ giá rẻ, sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, sửa sàn gỗ hà nội giá rẻ, dịch vụ sửa chữa sàn gỗ hà nội giá rẻ

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973449102